Các bước vệ sinh tủ lạnh Sharp nhanh và sạch nhất

Tủ lạnh là đồ dùng gần như không thể thiếu đối với mọi gia đình Việt Nam, đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức - khi mà thực phẩm, thức ăn chịu nhiệt độ cao rất dễ bốc mùi ôi thiu. 

Thời gian gần đây, tủ lạnh Sharp đang trở thành mục tiêu lựa chọn của nhiều gia đình, không chỉ bởi sự đa dạng về chủng loại mà còn bởi sự phong phú về giá cả và đặc biệt độ bền lâu dài của sản phẩm.

Một chiếc tủ lạnh sạch sẽ đảm bảo thức ăn của bạn luôn tươi ngon và giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng vốn có. Và đó là lí do mà việc vệ sinh tủ lạnh luôn được đặt lên hàng đầu. Dưới đây, trung tâm bảo hành máy giặt sharp tại hải phòng giới thiệu tới bạn Các bước vệ sinh tủ lạnh Sharp nhanh và sạch nhất:

1. Rút tủ lạnh, chờ tủ lạnh bớt giá. Việc rút tủ lạnh là để tránh trường hợp tủ lạnh bị giò điện gây nguy hiểm cho bạn. Nếu phát hiện tủ lạnh nhà bạn giò điện, hãy gọi ngay trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp tại hà nội để được hỗ trợ kỹ thuật nhé.

2. Dùng vải mềm và thật sạch để lau bên ngoài và bên trong tủ. Những chỗ có nước bạn nên thấm hết nước trước sau đó mới lau nhẹ nhàng.3. Rửa sạch khay làm đá, hộp đựng đá, các khay khác bằng nước ấm rồi lau khô cẩn thận.

4. Dùng khăn mềm lau phần cánh cửa, đệm cửa phía dưới (phần cao su) hay đọng cáu bẩn.

5. Vệ sinh mặt sau tủ lạnh, quét sạch bụi bẩn, bồ hóng, rửa khay nước. Bạn lưu ý không để nước vào phần điện của tủ vì rất dễ gây ra chập cháy. Chắc hẳn bạn không muốn chiếc tủ của mình phải đưa tới trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp tại hải phòng chứ.

6. Sắp xếp các bộ phận của tủ về vị trí ban đầu, cắm lại điện cho tủ hoạt động.


Các bước vệ sinh tủ lạnh đã hoàn tất. Việc còn lại của bạn là đặt thời gian để định kì vệ sinh cho tủ. Đồng thời, để tủ đảm bảo được tuổi thọ lâu dài, hãy nhớ bảo dưỡng tủ thường xuyên tại trung tâm bảo hành sharp tại hà nội nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Copyright © 2011 Template Doctor . Designed by | Distributed by
Malith Madushanka - Cool Blogger Tutorials
| Code by CBT | Images by by HQ Wallpapers