Có cần sử dụng ổn áp cho tủ lạnh Sharp

Việc sử dụng ổn áp sẽ giúp cho nguồn điện ổn định, đảm bảo tủ lạnh Sharp cũng hoạt động ổn định lâu dài. Hãy cùng trung tâm bảo hành máy giặt sharp tại hà nội tìm hiểu kĩ về ổn áp cho tủ lạnh trong bài viết dưới đây:

1. Ổn áp phụ thuộc vào đời tủ

Việc lắp ổn áp cho tủ phụ thuộc vào đời của chiếc tủ lạnh Sharp. Những chiếc tủ lạnh đời cũ (trên 15 năm) nên được đặt ổn áp, còn với những dòng tủ lạnh mới (dưới 5 năm) thì việc dùng ổn áp không quá thực sự cần thiết, mặc dù nếu có thì sẽ tốt hơn. Hãy lưu ý, nguồn điện không ổn định rất dễ làm tủ bị chập cháy, và khi ấy hẳn bạn sẽ tốn một số tiền lớn cho trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp tại hà nội để sửa chữa đấy.


2. Ổn áp tương đương với sự ổn định của dòng điện

Nếu dòng điện nhà bạn ổn định thì việc lắp đặt ổn áp thực sự không cần thiết, vì nó có thể khiến cho tiền điện tăng lên do hao tốn điện năng cho việc chạy ổn áp. Tuy nhiên, với các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa nguồn điện chưa đủ, chưa ổn định, hay bị sụt nguồn, ngắt đột ngột, trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp tại hải phòng đưa ra lời khuyên rằng bạn đừng tiếc tiền chọn mua một chiếc ổn áp loại tốt nếu muốn tủ của mình đùng được lâu.

trung tâm bảo hành máy giặt sharp tại hải phòng


Một điều nữa cần nhớ là khi sử dụng ổn áp, công suất phải lớn hơn công suất tiêu thụ của tủ lạnh khỏang 1,5 lần để chắc chắn có thể ổn định nguồn điện và bảo vệ được tủ lạnh. 
Trong thời gian sử dụng, nếu ổn áp hay tủ lạnh của bạn xảy ra bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành sharp tại hà nội để được hỗ trợ kĩ thuật tận nhà trong thời gian ngắn nhất nhé. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Copyright © 2011 Template Doctor . Designed by | Distributed by
Malith Madushanka - Cool Blogger Tutorials
| Code by CBT | Images by by HQ Wallpapers