Kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh

Chiếc tủ lạnh trong nhiều năm trở lại đây dường như đã trở thành đồ dùng quen thuộc với hầu hết các gia đình Việt Nam. Trong số những dòng tủ lạnh được người tiêu dùng lựa chọn thì tủ lạnh Sharp dường như chiếm được ưu thế hơn cả. 
Tuy nhiên, chiếc tủ lạnh nào cũng có một thời hạn sử dụng nhất định. Có thể là 3 năm, 5 năm hay 10 năm là đến lúc phải thay mới. Dưới đây, hãy cùng trung tâm bảo hành máy giặt sharp tại hà nội xem kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh và thời điểm nào là phù hợp nhất để mua tủ lạnh:

1. Tủ lạnh không hoạt động

Khi mà chiếc tủ lạnh xảy ra hiện tượng ngưng hoạt động, dù cho bạn đã tìm mọi cách để sửa chữa, kiểm tra nguồn điện, kiểm tra kỹ thuật bên trong, thậm chí nhờ tới trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp tại hà nội mà vẫn không tìm ra nguyên nhân thì khi đó, việc mua một chiếc tủ lạnh mới là đương nhiên. Bởi lẽ, nếu bạn cứ phí công mang tủ lạnh sửa chữa qua lại sẽ tốn rất nhiều chi phí, thậm chí cao hơn cả việc mua một chiếc tủ lạnh mới.

trung tâm bảo hành máy giặt sharp tại hải phòng

2. Tủ lạnh mất khả năng làm lạnh

Nguyên nhân tủ lạnh mất khả năng làm lạnh có thể là do tủ bị mở ra nhiều lần, trong tủ chứa quá nhiều thức ăn, tủ để ở nhiệt độ quá thấp hay do tủ hết gas. Trước tiên, bạn có thể thử khắc phục bằng cách xử lý những lỗi nhỏ trên, sau đó nhờ tới sự trợ giúp kĩ thuật của trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp tại hải phòng. Cuối cùng, nếu tất tần tật những lỗi trên đều không thể khắc phục được thì đã đến lúc bạn nên sắm một chiếc tủ mới rồi đấy.


3. Tủ lạnh quá nhỏ

Nếu gia đình bạn đã đông người hơn, đã có diện tích lớn hơn, cần phải cất trữ nhiều thực phẩm, thức ăn hơn thì chắc chắn chiếc tủ lạnh nhỏ không còn phù hợp nữa. Thay vào đó, bạn hãy chọn mua một chiếc tủ lạnh mới có dung tích lớn hơn nhé.


4. Tủ lạnh tốn nhiều điện

Nếu bỗng một ngày nào đó, bạn xem hóa đơn tiền điện và phát hiện ra con số ) bỗng tăng lên đột biến và bạn phát hiện ra nguyên nhân chỉ có thể là chiếc tủ lạnh thì hãy nhanh chóng đưa nó tới trung tâm bảo hành sharp tại hà nội để được giúp đỡ kiểm tra và sửa chữa. Tuy nhiên, cách tốt nhất là bán đi chiếc tủ lạnh đã cũ đó và chọn mua một chiếc tủ lạnh mới với công nghệ tiết kiệm điện để chắc chắn không mất nhiều chi phí sửa chữa nhiều lần mà lại tiết kiệm được lượng điện năng tháng kể cho thời gian tới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Copyright © 2011 Template Doctor . Designed by | Distributed by
Malith Madushanka - Cool Blogger Tutorials
| Code by CBT | Images by by HQ Wallpapers