Mẹo bảo quản thực phẩm tươi ngon khi dùng tủ lạnh mini

Tủ lạnh mini thường là lựa chọn của sinh viên hay những gia đình ít người, phải đi ở trọ hoặc thường xuyên chuyển nhà. Tủ lạnh mini Sharp cũng giống như những chiếc tủ lạnh Sharp thông thường với khả năng làm lạnh và bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon. Dưới đây, hãy cùng trung tâm bảo hành máy giặt sharp tại hải phòng tìm hiểu về Mẹo bảo quản thực phẩm tươi ngon khi dùng tủ lạnh Sharp mini.

1. Nhiệt độ phù hợp

Lựa chọn nhiệt độ phù hợp là một trong những bước quan trọng được trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp tại hà nội đề xuất nhằm bảo đảm thức ăn, rau củ quả được giữ tươi ngon trong thời gian lâu nhất. Nhiệt độ phù hợp của ngăn lạnh là 5 độ C và ngăn đá là -18 độ C.

2. Đựng thực phẩm vào hộp kín

Để thực phẩm được tươi lâu và giữ được dinh dưỡng, trung tâm bảo hành sharp tại hà nội đề xuất khách hàng nên bọc thực phẩm bằng màng bọc hoặc cho vào hộp kín và đậy lại. Việc này nhằm tránh thực phẩm bị mất nước, mất dinh dưỡng và đặc biệt có thể gây mùi cho tủ. 


3. Giữ lạnh tối đa

Phương pháp giữ lạnh tốt nhất cho tủ lạnh Sharp mini là người dùng hạn chế mở tủ. Hãy lưu ý chỉ mở tủ khi thực sự cần thiết và đóng lại ngay khi lấy thức ăn xong.


4. Sắp xếp thực phẩm

Việc sắp xếp thực phẩm trong tủ lạnh mini Sharp thật khoa học cũng là một cách giúp cho thực phẩm giữ tươi lâu hơn. Ví dụ với trứng, sữa bạn nên đặt ở ngăn dưới cùng của tủ để giữ được lâu hơn.


5. Thường xuyên vệ sinh tủ lạnh

Việc thường xuyên vệ sinh tủ lạnh sẽ giúp cho tủ lạnh sạch sẽ và hơi lạnh được lan truyền đều đến mọi ngóc ngách của tủ và bảo quản cho mọi thực phẩm, thức ăn luôn tươi ngon.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Copyright © 2011 Template Doctor . Designed by | Distributed by
Malith Madushanka - Cool Blogger Tutorials
| Code by CBT | Images by by HQ Wallpapers