Tiết lộ cách làm sạch tivi màn hình phẳng đơn giản không ngờ!

Chào các bạn, trước đây với chiếc tivi “thời cổ” thì việc vệ sinh màn hình, lau chùi quả thực đã quá đơn giản thì hiện nay việc vệ sinh những chiếc Smart Tivi sẽ phức tạp hơn một chút vì những yếu tố đặc trưng. Vậy hôm nay hãy cùng trung tâm bảo hành tivi lg tại hà nội tìm hiểu về vấn đề này nhé?

1. Sử dụng khăn lau kính.

Để thực hiện việc vệ sinh smart tivi việc cần lưu ý đầu tiên là phải tắt tivi, sau đó vệ sinh màn hình từ trên xuống dưới theo chiều thuận. Việc tắt màn hình sẽ giúp bạn tránh khỏi các rủi ro về điện cũng như dễ nhìn thấy bụi bẩn để vệ sinh sạch hơn. Đây là mẹo từ các kĩ sư của trung tâm bảo hành tivi samsung luôn lưu ý cho các khách hàng của mình!

2. Sử dụng giấm ăn.

Ít ai biết rằng dấm ăn là một trong những “trợ thủ đắc lực” của việc vệ sinh màn hình tivi đó nhé. Đây cũng là dung dịch tẩy rửa tự nhiên và đỡ tốn kém hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. theo trung tâm bảo hành tivi sony tại hà nội thì giấm còn có tính chất ăn mòn trung tính nên sẽ không ảnh hưởng đến thiết bị màn hình của bạn.

Để bắt đầu sử dụng, bạn có thể dùng khăn chấm một ít dung dịch và lau nhẹ toàn bộ màn hình. Với những vết bẩn cứng đầu, bạn nhớ luôn chuyển động xoay tròn để vệ sinh được tốt nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là không được phun trực tiếp dấm lên màn hình tivi nhé, vì như vậy sẽ làm cho nồng độ axit trong dấm ăn mòn và làm hỏng thiết bị màn hình.
a
Sau khi dùng xong bạn cũng nên dùng khăn khô lau nhẹ lại một lượt toàn màn hình để được kết quả tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Copyright © 2011 Template Doctor . Designed by | Distributed by
Malith Madushanka - Cool Blogger Tutorials
| Code by CBT | Images by by HQ Wallpapers