Hướng dẫn chọn mua tủ lạnh Sharp mini

Những chiếc tủ lạnh Sharp thời gian gần đây đã trở thành sự lựa chọn số 1 của nhiều gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, với một số gia đình ở trọ, thường xuyên chuyển phòng, với những sinh viên, những người sống độc thân thì việc chọn mua những chiếc tủ lạnh mini sẽ được ưu tiên hơn. Dưới đây, trung tâm bảo hành máy giặt sharp tại hải phòng sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẹo chọn mua tủ lạnh Sharp mini:

1. Mua tủ có thể tích càng lớn càng tốt

Đừng có suy nghĩ rằng tủ càng nhỏ sẽ càng tiết kiệm điện, bởi lẽ lượng điện tiêu thụ của tủ nhỏ thường nhiều hơn vì nó phải hoạt động liên tục hơn. Theo trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp tại hà nội, nếu chọn một chiếc tủ lạnh càng lớn (đương nhiên vẫn trong kích thước mini) thì lượng điện bạn tiết kiệm được sẽ càng lớn.


2. Chọn tủ có ngăn thực phẩm nằm riêng

Bạn cần lưu ý rằng nếu ngăn đá và ngăn lạnh cùng nguồn không khí lạnh sẽ khiến cho thực phẩm ở ngăn lạnh cũng dễ bị đông cứng dẫn đến giá trị dinh dưỡng giảm sút. Điều đó đồng nghĩa với việc lựa chọn tủ lạnh có ngăn đá, ngăn lưu trữ và ngăn trữ thực phẩm riêng biệt có nhiệt độ khác nhau là cách sự lựa chọn khôn ngoan nhất.


3. Tủ có thiết kế linh hoạt

Những chiếc tủ lạnh mini Sharp có phần chân dễ dàng tùy chỉnh, các ngăn nhựa bên trong có thể thay đổi nhanh chóng chính là phương pháp tốt để đảm bảo bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào việc bạn bảo quản loại thực phẩm gì. Tuy nhiên, bạn cần nhớ không nên nhấc tất cả ngăn tủ ra chỉ vì bạn muốn chứa một túi đồ lớn vì việc đó rất có thể khiến tủ bị quá tải, quá lạnh, thậm chí dẫn đến cháy, chập. Hẳn bạn không muốn tủ lạnh của mình được đưa tới trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp tại hải phòng chứ.


4. Dùng tủ lạnh cho mục đích gì

Mục đích đựng thực phẩm cũng là một nhân tốt bạn cần quan tâm khi chọn mua tủ lạnh mini. Nếu mua tủ để đựng rượu bia, đồ giải khát hay mua cho mục đích đựng rau quả, bánh kẹo thì bạn đều nên tham khảo ý kiến của nhân viên tư vấn nhé.

Đặc biệt, hãy tham khảo giá của cùng một sản phẩm ở nhiều nơi nhằm đảm bảo bạn không bị hớ nếu mua phải một sản phẩm giá quá đắt. Và dù với bất cứ chiếc tủ nào, hãy luôn nhớ bảo dưỡng tủ thường xuyên tại trung tâm bảo hành sharp tại hà nội nhằm đảm bảo tủ có tuổi thọ lâu nhất.

Copyright © 2011 Template Doctor . Designed by | Distributed by
Malith Madushanka - Cool Blogger Tutorials
| Code by CBT | Images by by HQ Wallpapers